ผงทำเต้าฮวยกลิ่นมะลิ (JASMIN FLAVOUR TAOHUAY MIXED) 500 กรัม / ถุง
฿115.00
1000 in stock
Description
🍓🍍ชื่อสินค้า : ผงทำเต้าฮวยกลิ่นมะลิ (JASMIN FLAVOUR TAOHUAY MIXED)🍓🍍
ขนาดบรรจุ : 500 กรัม / ถุง
คุณสมบัติของสินค้า :
ช่วยให้เกิดเจลในผลิตภัณฑ์ เช่น เต้าฮวยมะลิ และ เต้าฮวยฟรุ๊ตสลัดเป็นต้น โดยให้โครงสร้างของเจลที่คงตัว , ให้เนื้อสัมผัสเยลลี่คาราจีแนนที่นุ่ม ยืดหยุ่น , ทำง่าย สะดวกรวดเร็ว ลดขั้นตอนการผลิต
ปริมาณการใช้งาน : ใช้ 15 % ของน้ำหนักส่วนผสมทั้งหมด
สูตรเต้าฮวยกลิ่นมะลิ
– ผงทำเต้าฮวยกลิ่นมะลิ 100 กรัม
– น้ำตาลทราย 105 กรัม
– น้ำ/นมสด 1,000 กรัม
หมายเหตุ : สามารถเพิ่ม หรือ ลด ในส่วนของน้ำ หรือ นม เพื่อให้ได้เนื้อที่ต้องการ
วิธีทำ
1. ผสมผงทำเต้าฮวย กับ น้ำตาล 1 ส่วน ให้เข้ากัน
2. เทส่วนผสม (ข้อ 1) ในน้ำ คนให้ส่วนผสมกระจายตัว พักไว้ 10 นาที
3. ต้มส่วนผสมด้วยไฟอ่อนปานกลาง (90 องศาเซลเซียส) เติมน้ำตาลส่วนที่เหลือ ต้มต่อ 10-15 นาที
4. ตักใส่พิมพ์ ราดด้วยนมสด หรือ ฟรุ๊ตสลัดตามชอบ
Additional information
Weight | 0.5 kg |
---|
Quick Comparison
Settings | ผงทำเต้าฮวยกลิ่นมะลิ (JASMIN FLAVOUR TAOHUAY MIXED) 500 กรัม / ถุง remove | ผงโกโก้ (สีเข้ม) (DARK BROWN COCOA POWDER) 500 กรัม / ถุง remove | ผงโกโก้ (สีมาตรฐาน) (COCOA POWDER) 500 กรัม / ถุง remove | สารกันบูด (SODIUM BENZOATE) 500 กรัม / ถุง remove | แป้งสปันจ์เค้กมิกซ์ (SUPER SPONGE CAKE MIXED) 19 กิโลกรัม / กล่อง remove | แป้งปุยฝ้ายมิกซ์ (PUI FAI MIXED) 1 กิโลกรัม / ถุง remove |
---|---|---|---|---|---|---|
Name | ผงทำเต้าฮวยกลิ่นมะลิ (JASMIN FLAVOUR TAOHUAY MIXED) 500 กรัม / ถุง remove | ผงโกโก้ (สีเข้ม) (DARK BROWN COCOA POWDER) 500 กรัม / ถุง remove | ผงโกโก้ (สีมาตรฐาน) (COCOA POWDER) 500 กรัม / ถุง remove | สารกันบูด (SODIUM BENZOATE) 500 กรัม / ถุง remove | แป้งสปันจ์เค้กมิกซ์ (SUPER SPONGE CAKE MIXED) 19 กิโลกรัม / กล่อง remove | แป้งปุยฝ้ายมิกซ์ (PUI FAI MIXED) 1 กิโลกรัม / ถุง remove |
Image | ||||||
SKU | D05G0002 | C05G0001 | C05G0002 | F305G0003 | B019K0009 | B01K0017 |
Rating | ||||||
Stock | 1000 in stock | 1000 in stock | 1000 in stock | 1000 in stock | 1000 in stock | 1000 in stock |
Price | ฿115.00 | ฿169.00 | ฿142.00 | ฿98.00 | ฿1,653.00 | ฿80.00 |
Description |